HỌC SPA BAO LÂU THÌ RA NGHỀ

[THẮC MẮC] HỌC NGHỀ SPA BAO LÂU RA TRƯỜNG & KIẾM TIỀN ĐƯỢC VỚI MỘT...

[THẮC MẮC] HỌC NGHỀ SPA BAO LÂU RA TRƯỜNG & KIẾM TIỀN ĐƯỢC VỚI MỘT “NEWBIE” ❓

? Là một người hoàn toàn mới khi tiếp xúc chuyên #ngànhchămsócda nhưng các bạn có thể yên tâm vì mỗi một học viên tại Seoul Academy đều sẽ được vạch ra lộ trình phát triển khác nhau, để sau 2 tháng các bạn đều có thể tự tin ra trường và ứng tuyển vào vị trí Kỹ thuật viên tại các Spa/Thẩm mỹ viện lớn hiện nay.

? Hiện tại thời gian của chương trình học Chăm sóc da – Spa chuyên sâu tại Khánh Hương Academy là 2 tháng. Tuy nhiên các bạn có thể đăng ký thêm các khóa học Spa nâng cao hoặc khóa Quản lý Spa để nâng cấp tay nghề, kiến thức cũng như cơ hội ứng tuyển ở những vị trí cao hơn.

❤️ ĐẶC BIỆT: Giảng viên Khánh Hương Academy cũng sẽ hỗ trợ định hướng cho các bạn làm sao để xây dựng hình ảnh cá nhân, kinh nghiệm giao tiếp, chốt khách, sale dịch vụ và rất nhiều những kỹ năng mềm trong quá trình học,…

❤️ Đồng thời, nhà Trường còn hỗ trợ việc làm cho học viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại Hệ thống  Khánh Hương  Spa Clinic với 3  chi nhánh trên Toàn quốc, hoặc các Spa liên kết khác.

Cứ chăm chỉ học giỏi, trau dồi kỹ năng thì cơ hội việc làm sẽ luôn dang rộng chào đón bạn, vậy nên đừng lo lắng nhé! Còn không mau đăng ký nhập học Khánh Hương Academy thôi nào ??

CHÚC MỪNG BẠN!

BẠN ĐÃ TÌM THẤY TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA TỐT NHẤT RỒI, CÒN CHỜ GÌ NỮA:
Nhấn vào link đăng ký học để hoàn thành bản đăng ký và nhận ưu đãi, quà tặng ngay hôm nay: ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0914 956 989