CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ HỌC VIỆN KHÁNH HƯƠNG

Cám ơn Học viện Khánh Hương đã dạy em rất nhiệt tình, với số học...

Cám ơn Học viện Khánh Hương đã dạy em rất nhiệt tình, với số học phí như vậy mà bây giờ e được công việc và mức thu nhập thế này thực sự rất quý trọng sự kèm cặp của cô, em nhớ nhất câu cô hay nhắc: đừng từ bỏ cái gì một cách dễ dàng bởi vì không có gì thành công đến 1 cách dễ dàng.  Em đã nản không muốn tập body vì đau tay và mệt,  nản không muốn tập giảm béo vì rát tay … nhưng cô đã động viên em học và hôm nay e lại có lương cao từ chính 2 dịch vụ đó. Cám ơn cô nhiều và chúc cô 20/10 vui vẻ hạnh phúc. Luôn là người thắp lửa nghề cho lớp lớp học viên chúng em.

Học viên Hằng (Phú Thọ)

 

Tôi đã qua các khóa đạo tạo tay nghề tại đây tôi thấy các dịch vụ đi sát với thực tế các giáo viên ở đây rất nhiệt tình và nhẹ nhàng với học viên các học viên được thực hành thưc tế và khóa hoc ngắn nhưng rất hiệu quả.\

Học viên Thủy (Phú Thọ)

Lớp học phun và nhấn mí rất thích ạ. Được thực hành nhiều, cô giáo nhiệt tình, lớphọchiệnđại.Có chỗ nghỉ ngơi buổi trưa. Cám ơn học viện Khánh Hương.

Học viên Trang (Nghệ An)

Cơ sở vật chất môi trường học tập khang trang, hiện đại, sạch sẽ rất là tốt! Giáo viên thân thiệt truyền tải hết những kinh nghiệm thực tế cũng như cảm xúc vào bài giảng. Giáo viên dạy kèm và phát triển bài học theo khả năng học của mỗi người chứ không dạy theo kiểu số đông. Nói chung mình rất thích học ở đây. Ngày nào cũng đến lớp không muốn về.

Học viên Xoan

 

Mình rất vui vì đã chọn học nghề ở đây, dạy chi tiết và nhiệt tình, mình còn được tư vấn mở spa mini nữa, thực sự cảm ơn học viện nhiều ạ.

Học viên Hoan

Em đã theo học 2 khóa phun thêu thẩm mĩ và spa tại học viện Khánh Hương. Em rất hài lòng về kết quả học tập tại đây, thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng sự nhiệt tình dạy dỗ của các cô giáo đã giúp em rút ngắt được thời gian theo học nhưng lại đạt được chất lượng học tập tốt. Đây là nơi chắp cánh cho những ước mơ của tất cả các bạn trẻ muốn theo chuyên ngành làm đẹp.

Học viên Bích (Phú Thọ)

 

Cám ơn học viện Khánh Hương đã cho em thành công của ngày hôm nay

Học viên Oanh (Hà Tĩnh)

Hiện tại đã trở thành chủ spa

Chân thành cám ơn giám đốc học viện, ban lãnh đạo và đặc biệt là các cô giáo luôn giúp đỡ và linh động giờ học cho em để em sớm hoàn thành chương trình học của mình.  Em mong Khánh Hương luôn là nơi để các bạn trẻ tìm đến!

Học viên Hằng ( Hải Dương)

Giáo viên dạy rất nhiệt tình. Được thực hành nhiều trên mẫu thật bằng máy móc hiện đại. Cảm ơn học viện thẩm mỹ Khánh Hương rất nhiều ạ.

Học viên Thủy (Hiện tại đã là chủ một spa tại Hà Nội )

Nơi đào tạo spa chuyên nghiệp với đội ngũ hướng dẫn tận tình. Sau khóa học mình đã tự tin làm việc ở mọi cơ sở spa. Cảm ơn Học viện thẩm mỹ Khánh Hương nhiều.

Học viên Tâm

 

Cảm ơn học viện Khánh Hương đã cho em tay nghề như hôm nay, nhớ các cô giáo nhiều lắm ạ, thực sự khi ra nghề rồi đi ra ngoài nhìn lại mới thấy ở đây dạy nhiệt tình và chu đáo, chúc các cô sức khỏe và đào tạo được nhiều người hơn nữa.

Học viên Oanh Hải Phòng

Gíao viên dạy rất nhiệt tình, thấy may mắn vì lựa chọn học nghề tại đây, cảm ơn cô giáo, cảm ơn giám đốc học vịên Khánh Hương.

 

Học viên Hà

Mới đầu tôi nghĩ mình sẽ không học được phun xăm nhưng khi vào đây tôi thật sự thấy tôi khác rất nhiều.Những thứ tưởng trừng như không làm đc thì giờ đây tôi có thể dùng chính bàn tay mình để làm nên những cặp lông mày và đôi môi thật đẹp cho mọi người. Đó là nhờ học viện và nhất là cô giáo hay giống như người chị của tôi dạy tôi có thể làm được những điều mà tôi chưa từng nghĩ tới. Cảm ơn học viện và cảm ơn chị Hương vừa vui tính, vừa dễ gần nên là mọi buổi học rất thoải mái.

Học viên Mây

Em thấy ở đây dạy phun xăm rất tốt và rất có trách nhiệm.Gíao viên dạy rất nhiệt tình, học viên hòa đồng. Em chọn học ở đây là rất đúng.

Học viên Trang

Cách dạy của học viện rất dễ hiểu giáo viên nhiệt tình, yêu nhất giáo viên dạy phun thêu, cám ơn học viện nhiều ạ.

Học viên Tam

Mình tên là Thảo mình là chủ spa Thu Thảo ở Hải phòng, mình cũng được người quen đã học  ở Khánh Hương và giới thiệu nên mình lên học nâng cao về phương pháp trị mụn. Mình thấy học ở đây điều trị rất khoa học và chuyên nghiệp hiệu quả, trị mụn 6 buổi khách đã khỏi.

Học viên Thảo

Mình lên Học viện Khánh Hương học khoá spa nâng cao do bạn mình cũng từng học ở đây giới thiệu nên mình tin tưởng đến học luôn và thấy rất hài lòng về khóa học.

Học viên Huệ

CHÚC MỪNG BẠN!

BẠN ĐÃ TÌM THẤY TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA TỐT NHẤT RỒI, CÒN CHỜ GÌ NỮA:
Nhấn vào link đăng ký học để hoàn thành bản đăng ký và nhận ưu đãi, quà tặng ngay hôm nay: ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0914 956 989