Có nên học nghề phun xăm? HỌC PHÍ BAO NHIÊU ? Thu nhập cao hay thấp?

Nghề phun xăm thẩm mỹ đã mang lại cơ hội thay đổi cuộc sống cho...

Nghề phun xăm thẩm mỹ đã mang lại cơ hội thay đổi cuộc sống cho hàng ngàn học viên tại học viện Xăm Phun Thiên Kim. Nhưng xin lỗi phải nói thẳng với bạn là không có gì đơn giản, cũng không có thành công nào là một đêm. Đừng bao giờ tin những lời quảng cáo như: nghề hốt bạc, trở thành triệu phú chỉ sau 1 tháng đi học, việc nhẹ thu nhập cực cao..v.v.v…

I/ Tiềm Năng Của Nghề, Mức Thu Nhập Thực Tế

Phải biết và hiểu về tiềm năng của nghề mình sẽ theo học điều này giúp bạn làm chủ quyết định của mình, xác định ngay từ đầu liệu đây có phải cái nghề mình sẽ theo đuổi đến cùng cũng như tự mình đưa ra lựa chọn một cách khôn ngoan nhất tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Xăm Phun Thẩm Mỹ hiện tại có một thị trường còn rất rộng và sự cạnh tranh không cao đặc biệt là đối với những người có tay nghề tốt thì việc dư giả sau 1 đến 2 năm làm nghề là chuyện hoàn toàn có thể.

Về Thu Nhập. Điều này còn phụ thuộc vào nơi bạn sẽ mở cơ sở hoặc làm dịch vụ bởi mức thu nhập người của dân mỗi nơi mỗi khác. Một phần nữa giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào bạn định vị thương hiệu của mình ở phân khúc nào. Nhưng trung bình với lượng khách từ 10 người mỗi tháng thì không khó để có được mức thu nhập từ 25-30 triệu/tháng.

Với tiềm năng như vậy xăm phun thẩm mỹ là một sự lựa chọn hoàn toàn có tương lai và mở ra cơ hội thay đổi cuộc sống. Nhưng điều quan trọng nhất là Tay Nghề, và làm sao để có được Tay Nghề tốt sau khi học xong. Bời vì đặc thù của ngành thẩm mỹ có tính lan truyền miệng cao, chỉ cần làm tốt cho 1 khách hàng thì bạn sẽ có được những khách hàng tiếp theo. Tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào quyết định chọn lựa nơi học của bạn ngay lúc này.

I/ Làm Sao Chọn Nơi Học Tốt

– 5 triệu, 10 triệu, giảm 50%, giảm 70% ….. Rất nhiều học viên sau khi đi học với các mức học phí trên mới cảm thấy thật sự tiếc nuối vì đã không tìm hiểu kỹ, trước khi chọn nơi học. Đáng tiếc hơn nữa là có những học viên đã bỏ ra cả trăm triệu nhưng học vẫn không thể thành nghề. Sự tiếc nuối này không chỉ vì số tiền đã bỏ ra mà đó còn là thời gian, công sức, niềm tin cũng như cái động lực để theo đuổi nghề.

Như vậy bạn phải theo học ai? Chọn nơi nào bây giờ ?

✔️ Trước khi quyết định cần tìm hiểu kỹ các thông tin sau:
✔️ Những Grand Master đầu ngành xăm phun Việt Nam họ là ai?
✔️ Thời gian dạy nghề của họ bao lâu?
✔️ Học viên của họ có bao nhiều người đã thành công? Sản phẩm của học viên ra sao?
✔️ Chương trình học – Cơ sở vật chất – Chính sách hỗ trợ – Trách Nhiệm với học viên như thế nào?

Lý do tại sao cần phải tìm hiểu những thông tin trên:
– Đầu tiên đối với việc học nghề thì bạn nên xác định ngay lúc đầu đó là phải theo học những chuyên gia – tại sao cần như vậy? Bởi vì họ đã trải qua quá trình làm nghề lâu dài, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, sản phẩm đạt đến mức tuyệt hảo.

CHÚC MỪNG BẠN!

BẠN ĐÃ TÌM THẤY TRUNG TÂM DẠY NGHỀ SPA TỐT NHẤT RỒI, CÒN CHỜ GÌ NỮA:
Nhấn vào link đăng ký học để hoàn thành bản đăng ký và nhận ưu đãi, quà tặng ngay hôm nay: ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0914 956 989